Đóng

Du lịch

Trải nghiệm nên thử trong 24h ở đảo Bali

Với nắng gió chan hòa, bãi biển cát trắng mịn, những ngôi đền đạo Hindu và dải ruộng bậc thang mênh mông…, đảo Bali, Indonesia hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Du khách đặt chân đến đảo Bali, Indonesia nhất định đừng bỏ lỡ những địa điểm tuyệt đẹp cũng như hoạt động thú vị dưới đây:

Ghé thăm đền Pura Luhur Batukaru

dao-Bali_01

Nằm ngay dưới chân núi Batukaru, Pura Luhur Batukaru là một ngôi đền linh thiêng đối với các tín đồ theo đạo Hindu. Đền được xây dựng từ thế kỷ 11, là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử cư dân bản địa. Một số nơi trong đền sẽ đóng cửa tham quan và chỉ mở vào các dịp lễ đặc biệt của đạo Hindu.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xanh rờn của ruộng bậc thang Jatiluwih

dao-Bali_02

Một tiếng đồng hồ sẽ cho phép bạn tha hồ chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của ruộng bậc thang Jatiluwih. Nơi đây được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thế giới, là nơi thú vị cho bạn thư giãn giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Hãy yêu cầu hướng dẫn viên chia sẻ thêm về “Subak”, đây là một phương thức canh tác nông nghiệp lâu đời của người bản địa.

Ngắm hoàng hôn ở đền Tanah Lot

dao-Bali_03

Đền Tanah Lot luôn hiện diện trong các ấn phẩm giới thiệu về du lịch ở thiên đường Bali. Tanah Lot gồm 6 ngôi đền xung quanh, được người dân tôn kính là những vị thần bảo vệ Bali thoát khỏi những điều kém may mắn. Hãy cùng người dân Bali đợi xếp hàng để được ban phước lành. Bạn nên cân nhắc thời gian đến đây vào lúc thủy triều xuống thấp mới có thể đi bộ ra đền. Nhớ mang theo máy ảnh cá nhân để ghi lại khoảnh khắc hoàng hôn.

HOTLINE: 097 323 0460