Đóng

Du lịch

BÊN TRONG KHÁCH SẠN SANG TRỌNG BẬC NHẤT SÀI THÀNH – THE REVERIE SAIGON

The Reverie thổi bùng sự sang trọng – với chiếc đồng hồ xe ngựa Baldi bằng vàng 24 carat (cao hơn một người đàn ông) trong lễ tân, và những mẫu đá cẩm thạch và mạ vàng lấp lánh của Ý. Các căn phòng luôn lấp lánh với đồ khảm và kính suốt từ trần đến sàn. Những bức tường được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật vô giá, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

(The Reverie trumpets luxury – with a 24-carat gold Baldi carriage-clock (taller than a man) in reception, and acres of glistening Italian marble and gilt. Rooms glitter with mosaic and floor-to-ceiling glass. Walls are adorned with priceless art, while the staff is poised to cater to every wish.)

Vị trí (Location)

Khách sạn tọa lạc trong tòa nhà 39 tầng Times Square ở trung tâm Quận 1, trung tâm du lịch và kinh doanh của Thành phố Hồ Chí Minh. Sảnh mở ra đại lộ Nguyễn Huệ. Trung tâm thuộc địa cũ của Pháp (với các điểm tham quan du lịch chính), các cửa hàng sang trọng nhất và Tháp tài chính Bitexco nằm ngay trước cửa.

(The hotel sits in the 39-storey Times Square building in the heart of District One, Ho Chi Minh City’s business and tourist center. The lobby opens onto Nguyễn Huệ boulevard, the main pedestrian street. The old French colonial center (with the principal tourist sights), the choicest shops, and the Bitexco Financial Tower are literally on the doorstep.)

Lối kiến trúc (Architecture style)

Một chiếc ghế sofa Colombostile bọc nhung đỏ dài như một chiếc limo trải dài, một phòng khiêu vũ rộng lớn được trang trí như La Scala của Milan của Rubelli, các phòng trang trí bằng vàng rococo rực rỡ … (A red velvet Colombostile sofa as long as a stretch limo, a vast ballroom decorated like Milan’s La Scala by Rubelli, rooms replete with gold rococo flourishes…)

The Reverie không phải là một khách sạn dành cho những người yêu thích sự thanh đạm hay khoa trương, mà là một cung điện giả tưởng dành cho những ông trùm và công chúa có thật và giả – một rạp hát dành cho những người phô trương. (The Reverie is not a hotel for lovers of the frugal or understated, but a fantasy palace for real and pretend tycoons and princesses – a theatre-set for the ostentatious.)

Dịch vụ và Cơ sở vật chất (Service and Facilities)

Nhân viên túc trực ở mọi nơi, sẵn sàng hộ tống bạn đến bất cứ đâu (ngay cả thang máy) và đáp ứng mọi ý muốn. Hồ bơi trên tầng mái có tầm nhìn đẹp mê hồn ra sông Sài Gòn và đường chân trời của thành phố. (Staff are strategically positioned at every turn, ready to escort you anywhere (even the lift) and to cater to every whim. The rooftop pool has mesmerising Saigon river and city skyline views.)

Spa hai tầng kín đáo với các liệu pháp xa hoa và nhiều không gian phòng xông hơi khô và ướt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Và người hướng dẫn thường xuyên cập nhật và có đầy đủ thông tin về địa điểm ăn uống cao cấp tốt nhất của thành phố. (The two-floor spa is discreet, with sumptuous treatments and plenty of sauna and steam room space at any time of day.  And the concierge is up-to-date and well-informed on the city’s best high-end eating and drinking.)

Phòng ngủ (Rooms)

Các phòng xa hoa có 12 loại và bao gồm 62 dãy phòng, không có hai phòng nào giống nhau. Tất cả đều được che chắn khỏi mọi tiếng ồn của thành phố bởi kính dày, rèm điện và rèm che. Và tất cả đều có giường cỡ King phủ bộ khăn trải giường Frette mềm mại bằng lông thỏ. (Lavish rooms come in a bewildering 12 categories and include 62 suites, no two of which are the same. All are sealed from any city noise by thick glass, electric curtains and blinds. And all have king-sized beds draped with rabbit-fur soft Frette linen sheets.)

Phòng tắm đi kèm bồn tắm và vòi hoa sen, bồn cầu có hệ thống sưởi, bồn cầu nước nóng đa dạng và đồ vệ sinh cá nhân Chopard. Các suite có tầm nhìn toàn cảnh là sự lựa chọn tốt nhất với mức giá trung bình, với hai bức tường cửa sổ cao ngang phòng cho tầm nhìn từ chân bạn ra thành phố và trang trí khảm của các nhà thiết kế như Giorgetti. (Bathrooms come with tubs and showers, bewilderingly complex heated bidet-toilets and Chopard toiletries. The panoramic suites are the best mid-price choice, with two walls of room-high windows offering at-your-feet city views, and mosaic decoration by designers like Giorgetti.)

Đồ ăn thức uống (Food and Drink)

Khách sạn có bốn nhà hàng, hai trong số đó là trang trọng và có quy định về trang phục. The Royal Pavilion là một điểm đến ăn uống của Sài Gòn theo đúng nghĩa của nó – phục vụ thực đơn luôn thay đổi gồm các món ăn Quảng Đông sành điệu (như súp yến sào om riêu cua thịt cua, gà nướng lá sen) và một số món dimsum Hồng Kông hảo hạng. Những chiếc bánh phồng thịt lợn và những cuộn cơm đỏ bùng nổ với hương vị và xẹp xuống trong miệng như những viên kẹo sô cô la. 

(The hotel has four restaurants, two of which are formal and have a dress code.  The Royal Pavilion is a Saigon dining destination in its own right – serving an ever-changing menu of gourmet Cantonese dishes (such as braised bird’s nest soup with crab roe and crab meat, or baked chicken in lotus leaf) and some of the finest dim sum outside Hong Kong. The pork puff buns and red-rice rolls burst with flavor and collapse in the mouth like chocolate truffles.

Nhà hàng chính của khách sạn phục vụ tiệc tự chọn phong phú gồm các món nóng của Châu Âu và Trung Quốc, thịt nguội và pho mát, trái cây và trứng được nấu theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được. Để có bữa sáng yên tĩnh hơn được phục vụ theo kiểu gọi món trên bộ khăn trải giường màu trắng với báo châu Âu, châu Á hoặc châu Mỹ sắc nét và tầm nhìn ra đường chân trời của thủ đô, hãy dùng bữa tại club lounge tầng 39 – sử dụng miễn phí với bất kỳ suite nào.

(The main hotel restaurant offers a big buffet of European and Chinese hot dishes, cold meats and cheeses, fruits and eggs cooked in any conceivable manner. For a quieter breakfast served  carte on white linen with a crisp European, Asian or American newspaper and a skyline view of the capital, eat in the 39th-floor club lounge – use of which comes complimentary with any of the suites.)

Liên hệ Hapipi Travel để đặt phòng tại THE REVERIE SAIGON với mức giá hợp lý nhất (Contact Hapipi Travel to book room at THE REVERIE SAIGON with the most reasonable price)

Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn thông tin trước khi đặt phòng: 

 • Tên hotel 
 • Ngày đi, ngày về
 • Tổng số người ở 
 • Tuổi trẻ em nếu có
 • Hạng phòng và loại giường 

(Please have your information ready before booking: 

 • Hotel name: 
 • Departure / arrival date: 
 • Number of guests
 • Child’s age (if any)
 • Room type/ bedtype: 

Nhanh tay book vé tại Hapipi Travel để có những ưu đãi đặc biệt cho chuyến đi của mình nhé!!

HAPIPI TRAVEL CO.LTD

Nhận đặt Tất Cả hotel, resort 3 – 5 sao tại Việt Nam, Á – Âu – Mỹ – Úc và toàn thế giới

 • RẺ hơn từ 5 – 35 % so với giá các web cho tất cả các dịch vụ
 • Có biên nhận thanh toán, có xuất hóa đơn VAT, có thông tin đặt phòng, mã xác nhận đặt phòng 

Đừng quên theo dõi trang web Hapipitravel.vn để cập nhật các ưu đãi mới nhất và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời bạn nhé!

(Quickly book at Hapipi Travel to get special offers for your trip!!

HAPIPI TRAVEL CO.LTD

Get booking All 3 – 5 stars hotels, resorts in Vietnam, Asia – Europe – America – Australia, and the world

 • Save 5 – 35% more than web prices for all services
 • Payment receipt, VAT red invoice, booking information 

Follow the website Hapipitravel.vn to update the latest offers and enjoy your wonderful trip!)

HOTLINE: 097 323 0460